Big Blog Items

3 สี PANTONE ที่แนะนำให้ใช้เป็นสีทาบ้าน เพิ่มความปังรับ ปี2021

3 สี PANTONE ที่แนะนำให้ใช้เป็น สีทาบ้าน เพิ่มความปังรับ ปี2021 PANTONE 15-4020 (Cerulean) Cerulean (PANTONE 15-4020) สีของท้องฟ้าในวันที่อากาศเงียบสงบ โดยสีนี้ถือเป็นสีสำคัญในช่วงปี 1999-2000 ที่ทาง Pantone ได้ยกให้สี Cerulean เป็นตัวแทนของ Color of the Millennium ...

READ MORE +
5 ไอเดียเลือกสีทาบ้านให้โดนใจ

9 ไอเดียเลือกสีทาบ้านให้โดนใจ พิจารณาจากองค์ประกอบต่าง ๆ ของสีทาบ้านและตัวบ้านจะสวยหรือไม่นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับการดีไซน์เพียงอย่างเดียว แต่ยังอยู่ที่องค์ประกอบต่าง ๆ ที่ถูกนำมารวมกันเป็นตัวบ้านด้วย ดังนั้นหากต้องการให้ภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยสีที่เหมาะสมและกลมกลืน ...

READ MORE +
4 เคล็ดลับเลือกสีทาภายนอกให้ทนทาน ทนแดด ทนฝน อยู่นาน

4 เคล็ดลับเลือกสีทาภายนอกให้ทนทาน ทนแดด ทนฝน อยู่นาน หลายคนอาจจะกำลังทาสีบ้านใหม่ เพื่อต้อนรับช่วงปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึง การเลือกสีทาบ้านภายนอกให้ทนทานทนแดด และมีความสำคัญมาก เพราะหากเลือกสีทาบ้าน ที่ไม่มีคุณภาพดี จะทำให้เราต้องทาสีซ้ำบ่อยครั้ง ทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายหลายรอบได้ โดยมี 4 ...

READ MORE +
เทคนิค 3 ส่วนเลือกสีทาผนังห้องอย่างลงตัวเหมาะกับแต่ละห้อง

เทคนิค 3 ส่วนเลือกสีทาผนังห้องอย่างลงตัวเหมาะกับแต่ละห้อง สำหรับ เทคนิคเลือก สีทาผนัง การเลือกสีห้อง ควรเลือกอย่างน้อย 3 สีขึ้นไปเช่น สีขาว สีครีม และสีเด่นๆ อีกสักสีหรือใครชอบสีสดๆ เล่นสีเยอะๆ ก็สามารถเล่นสีฟ้า สีส้ม ...

READ MORE +
6 สีทาภายในที่แนะนำเพิ่มความสดใสให้กับบ้าน

6 สีทาภายในที่แนะนำเพิ่มความสดใสให้กับบ้าน สีคอรัล (Coral)สีส้มคอรัลเป็นสีที่มีความส้มนิด ๆ ชมพูหน่อย ๆ หลายคนจึงมักเข้าใจผิด คิดว่าเป็นโทนสีที่เหมาะกับการแต่งห้องของผู้หญิงหวาน ๆ แต่ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เพราะถ้าหากตกแต่งคู่กับงานคราฟท์ สีเหลืองดอกดาวเรือง ...

READ MORE +
ทาสีบ้านด้วยสีขาวอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ทาสีบ้านด้วยสีขาวอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย “สี” ถูกนำมาใช้เพื่อการต้อนรับพลังบวกได้ และสีขาวตามศาสตร์ฮวงจุ้ยหมายถึงความสะอาด บริสุทธิ์ และกระจ่างใส นอกจากนี้สีขาวยังหมายถึงธาตุโลหะ ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของธาตุหลัก ซึ่งธาตุโลหะเป็นบ่อเกิดของพลังแห่งความสุข ความสมบูรณ์ ...

READ MORE +
ปรับฮวงจุ้ยบ้านด้วยการเลือกสีทาบ้านให้ถูกหลัก

ปรับฮวงจุ้ยบ้านด้วยการเลือกสีทาบ้านให้ถูกหลัก ต้องรู้หน้าที่หลักของสีตามศาสตร์ฮวงจุ้ยก่อนอื่นใดอยากจะเลือกเฉดสีทาบ้านให้ถูกต้องตรงตามหลักฮวงจุ้ย เราก็ต้องรู้ซะก่อนว่าสีในทางศาสตร์ฮวงจุ้ยนั้นมีความสำคัญอย่างไร เพราะสีส่งผลกระทบกับหลาย ๆ สิ่งรอบตัว สิ่งแวดล้อมรอบข้าง รวมไปถึงอารมณ์และจิตใจของเรา ...

READ MORE +
ความหมายของสีทาบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเลือกดีชีวิตรุ่ง

ความหมายของสีทาบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเลือกดีชีวิตรุ่ง สีฟ้าและสีม่วงเป็นสีแห่งความร่ำรวย และโอกาส รวมถึงโอกาสได้ทำงานที่ดี ได้รับผลตอบแทนสูง มีช่องทางที่ดีในชีวิตมากขึ้น สีเขียวและสีม่วงคือสีแห่งความร่ำรวย สีแห่งการเจริญเติบโต สีแห่งสุขภาพที่ดี ส่งผลทำให้เจริญรุ่งเรือง ทั้งทางด้านการงาน ...

READ MORE +
เทคนิคการเลือกใช้สีพาสเทลจากผู้เชียวชาญทั่วโลก

เทคนิคการเลือกใช้สีพาสเทลจากผู้เชียวชาญทั่วโลก ใช้เฉดสีพาสเทลในการแปลงโฉมเฟอร์นิเจอร์เก่า"เฉดสีพาสเทลนั้นดูเฉิดฉายได้ในทุกฤดูกาล สีเขียวแอปเปิ้ลอันอ่อนหวานต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ สีเหลืองเนยอ่อน ๆ สำหรับฤดูร้อน สีขาวไข่มุกเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง และสีฟ้าอ่อนของท้องฟ้าตามธรรมชาติสำหรับฤดูหนาว ...

READ MORE +
4 เคล็ดลับเลือดสีทาบ้านอย่างถูกวิธีเพื่อบ้านแสนสวย

4 เคล็ดลับเลือดสีทาบ้านอย่างถูกวิธีเพื่อบ้านแสนสวย ดูแค่โทนสีจากแผ่นเทียบสี แม้ตอนอยู่ในแผ่นเทียบสีจะดูสวยงาม ก็ไม่ได้หมายความว่า สีเหล่านั้นจะเหมาะกับบ้านของคุณ หรือทำให้บ้านดูสวยงามเสมอไป เพราะพื้นที่ที่จะนำไปตกแต่งมีขนาดใหญ่กว่าแผ่นเทียบมาก ...

READ MORE +
เลือกช่างทาสีบ้านอย่างไรให้ได้คุณภาพ

เลือกช่างทาสีบ้านอย่างไรให้ได้คุณภาพ 1.ก่อนที่คุณจะค้นหารายชื่อช่างสีทางอินเทอร์เน็ตหรือสอบถามจากเพื่อน ลองประเมินงานของคุณดูก่อนว่าคุณต้องการทาสีส่วนใดบ้าง พื้นที่เท่าไหร่ ต้องการให้ช่างสีเตรียมพื้นที่และพื้นผิวผนังด้วยหรือไม่ วิธีนี้จะช่วยให้ช่างสีสามารถประเมินราคาได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากขึ้น ...

READ MORE +
วิธีทำความสะอาดและจัดเก็บแปรงทาสี แบบง่ายๆ

วิธีทำความสะอาดและจัดเก็บแปรงทาสี แบบง่ายๆ ในระหว่างการทาสี หากคุณต้องการจัดเก็บแปรงทาสีทิ้งไว้ข้ามคืน ในกรณีนี้ คุณยังไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดแปรงทาสี เพียงแค่ใช้ฟิล์มห่ออาหารมาคลุมส่วนหัวของแปรงและลูกกลิ้งทาสีไว้ หรือจัดเก็บไว้ในถุงพลาสติกสุญญากาศ ปิดตรงส่วนด้ามให้แน่นด้วยเทปกาวย่น ...

READ MORE +
ศูนย์รวมร้านค้าขายสีโดยตรง เปรียบเทียบสินค้า ได้ราคาถูกใจก่อนสั่งซื้อ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart